Các loại hình thi công sơn nhà: sơn tường, sơn nước, sơn dầu

Unknown
0
Dịthi công sơn nướcch vụ thi công sơn nước Hoàng Dương - chuyên sửa chữa nhà, sơn nhà, thi công sơn nhà, thi công sơn nước, làm đẹp nhà với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.
Hoàng Dương cung cấp dịch vụ:
Thi công sơn nước: tư vấn sơn sửa, sử dụng các loại sản phẩm sơn để làm đẹp nhà.
Thi công sơn nước: thi công sơn tường, sơn nước.
Dịch vụ chống thấm: thi công dịch vụ chống thấm nước, chống thấm dột.

Thi công sơn nước


Trải qua hơn 10 năm hình thành & phát triển, với đội ngũ thợ cơ động dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thi công sơn nước,sơn dầu & Sửa Nhà tại TpHCM. Dịch Vụ Thi Công Sơn Nước,Sửa Nhà Hoàng Sơn tự hào vì được một số khách hàng đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công sơn nước, sửa chữa nhà chuyên nghiệp.


Với chiến lược phát triển lâu dài, cùng đội ngũ thợ có chuyên môn tay nghề cao, chúng tôi hướng đến trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp Dịch Vụ Thi Công Sơn Nước tại TpHCM.


Khi quý khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn màu sắc, kỹ thuật, giá cả các sản phẩm sơn… Qúy khách hàng là Công ty, nhà riêng, quán cà phê, nhà xưởng... Có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.Thi công sơn tường


- Xử lý hiện tượng tường bị nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc, thấm, dột… Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.

- Sơn dầu cửa sắt, lan can, hàng rào, phòng mạch.


Thi công sơn dầu


Sơn dầu (còn gọi là sơn alkyd) và sơn PU là 2 loại sơn hoàn toàn khác nhau nên không thể so sánh với nhau. Sơn PU thường có chất lượng và độ bền tốt, nhưng yêu cầu về kỹ năng và trang thiết bị thi công cao hơn nhiều so với sơn dầu thông thường. Đối với mục đích trang trí thông thường, sơn dầu của Akzo Nobel là đã hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Thi công sơn Pu


Nhận Sơn PU các loại cửa gỗ, bàn ghế, tủ, kệ, tay vịn cầu thang... cho các công ty, văn phòng, shop, nhà riêng...

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
To Top