Giới thiệu tính năng và cách sử dụng các loại sơn thông dụng

Unknown
0

Dịch vụ thi công sơn nước Hoàng Dương - chuyên sửa chữa nhàsơn nhàthi công sơn nhàthi công sơn nước, làm đẹp nhà với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.


Hoàng Dương cung cấp Dịch vụ sơn nhà: tư vấn sơn sửa, sử dụng các loại sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.


SƠN ALKYD

Sơn Alkyd, còn gọi là sơn Alkyd melamin hay sơn Alkyd biến tính (Alkyd biến tính Styren, biến tính phenol...) là sản phẩm sơn đa dạng và phong phú (có thể tạo bề mặt bóng, bóng mờ, nhát búa...) tuỳ theo mục đích sử dụng. Sơn dùng để bảo vệ và trang trí sắt thép, nhà cửa trong nhà và ngoài trời, các công trình dân dụng, các thiết bị máy móc, xe cộ, quạt điện...


Sơn alkydSƠN TƯỜNG & CHỐNG THẤM


Sơn tường

Sản xuất trên cơ sở nhựa Acrylic, Acrylic nhũ tương, bột mầu bền kiềm, bền ánh sáng với 2 loại sơn là: dung môi nước và dung môi hữu cơ. Sơn có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt tường, màng sơn cứng, chịu mài mòn, dễ lâu sạch mà không làm mất mật độ bóng bề mặt sơn, độ phủ cao, bền mầu, thi công dễ dàng. Sơn gồm nhiều loại cho trong nhà, ngoài trời - thích hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Đáng chú ý là Sơn tường dung môi hữu cơ rất nhanh khô, có khả năng chống thấm ngang, sơn hoàn toàn không bị rêu mốc, là lớp bảo vệ tốt nhất cho mặt ngoài, khu bếp, khu phụ của công trình. 

Bột bả tường HATEX - chuyên dùng làm lớp hoàn thiện bề mặt tường, trần nhà nhằm tạo ra bề mặt phẳng, mịn, bóng, trước khi phủ sơn, đáp ứng được yêu cầu kiến trúc hiện đại. 


Past màu: Đỏ, đỏ cánh sen, lục, lam, vàng... bền màu trong môi trường kiềm, bền với ánh sáng, lực phủ cao, khả năng phân tán dễ dàng. Dùng để pha chỉnh mầu sơn theo yêu cầu.


Sơn chống thấm


Được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy, nhựa tổng hợp, bột mầu, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn dùng chống thấm trần, tường nhà, mặt nền cầu bê tông, bể chứa nước, bể chứa xăng dầu và sơn bảo vệ các cấu kiện sắt thép, bê tông trong môi trường ẩm ướt và ngập nước...


SƠN EPOXY

Màng sơn có những tính năng đặc biệt: bám dính tốt, độ cứng cao, chịu mài mòn, bền với nước, bền với hoá chất.
Dùng để bảo vệ và trang trí sắt thép, gỗ, bề mặt nhựa và xi măng... thường hữu dụng trong môi trường ẩm ướt, công nghiệp hoá chất và giao thông vận tải biển và trong nghành cônh nghiệp nói chung.


SƠN ACRYLIC

Là loại sơn rất nhanh khô, bền kiềm, khả năng chịu mài mòn tốt, bền chắc với thời tiết...
Dùng để sơn trang trí các thiết bị máy móc, khung nhà xưởng công nghiệp; máy tôn công trình nhà cửa; 
Ngoài ra còn dùng trong ngành giao thông vận tải... Như sơn Acrylic Nitrocellulose, sơn acrylic trên bê tông, sơn vạch đường băng sân bay, sơn vạch đường giao thông (sơn gia công theo phương pháp lạnh và nóng).

SƠN CAO SU LƯU HOÁ

Màng sơ khô nhanh, bền nước, bền hoá chất, không bắt cháy. Sản phẩm chủ yếu dung sơn bảo vệ trang trí, kết cấu nhà xưởng, đường ống công nghệ trong công nghiệp hoá chất, môi trường ẩm ướt, muối mặn hải đảo...Sản phẩm có thể thay thế sơn XB (Peclovinyl) của Liên Xô cũ.

SƠN POLYURETHANE

Màng sơn bền đẹp, bám dính tốt, độ bóng và độ cứng cao, khá chai lỳ, bền với nước, nhiệt, thời tiết, và cả tia tử ngoại... Dùng sơn bảo vệ, trang trí các bề mặt vật liệu có yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, tuổi thọ cao như các máy thí nghiệm; sơn ô tô - xe máy, trang thiết bị nội thất: bàn ghế, cửa, sàn, trần nhà...

SƠN CHỊU NHIỆT

Sản xuất trên cơ sở nhựa silicon, nhựa Alkyd Melamin bột màu bền nhiệt, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt, sử dụng làm sơn lót, sơn phủ cho các thiết bị chịu nhiệt từ 100 - 650 độ C

(còn tiếp)

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
To Top